TAKE HAPPINESS WITH YOU

HÀNH LANG CON ĐƯỜNG TƠ LỤA

 • Giá: Liên hệ

Tổng quan

HÀNH LANG CON ĐƯỜNG TƠ LỤA 

TÂY AN – CAM TÚC
Hà Nội – Tây An – Binh Mã Dũng – Tháp Đại Nhạn – Đôn Hoàng – Minh Cát Sơn – Nguyệt Nha Tuyền – Hang Mạc Cao – Trương Dịch – Gia Dục Quan – Núi Cầu Vồng 

 Thời gian: 8 ngày 7 đêm

Phương Tiện : Máy bay + Tàu Cao Tốc

NO SHOPPING – TẶNG VÉ CƯỠI LẠC ĐÀ


Thành phố Tây An là thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây và là một trong những đô thị cổ nhất ở Trung Quốc. Tây An - xưa là Trường An - một trong 4 kinh đô lớn trong lịch sử Trung Hoa, ghi dấu những thay đổi mang tính bước ngoặt trong lịch sử. Mười ba vương triều Trung Quốc là Tây Chu, Tần, Tây Hán, Tùy, Đường, Minh... đã đóng đô ở đây nên Tây An trải qua ngàn năm là một kinh đô hoa lệ, phố hội tấp nập với những đền đài, lăng tẩm hoành tráng. Tây An còn là điểm kết thúc phía Đông của Con đường tơ lụa huyền thoại. Lịch sử hơn 3.100 năm của Tây An vẫn còn ẩn chứa nhiều bí mật.

Công viên địa chất quốc gia Đan Hà Trương Dịch là một công viên địa chất gần thành phố Trương Dịch, tỉnh Cam Túc phía tây bắc của Trung Quốc. Công viên có diện tích 510 km2. Rặng Đan Hà hùng vĩ (Núi Cầu vồng) của thành phố Trương Dịch là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của thiên nhiên. Cảnh quan ngoạn mục, hình dạng khác thường của nó và màu sắc tươi sáng kết hợp hoàn hảo tạo ra một trong những thắng cảnh đẹp nhất trên thế giới. Đan Hà, những quần thể địa chất và đồi núi của nó bao trùm khoảng 300 km vuông, trong một khu vực có lượng mưa thấp nằm gần sa mạc Gobi.

Đôn Hoàng - hòn đảo xanh cô đơn giữa sa mạc khô cằn. Đôn Hoàng là một thị xã thuộc địa cấp thị Tửu Tuyền, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Nằm trên con đường tơ lụa, Đôn Hoàng là điểm giao thương quan trọng bậc nhất giữa phương đông và phương tây. Đôn Hoàng được biết đến với nhiều di tích đặc sắc Hồ Bán Nguyệt nằm giữa sa mạc Gobi, Hang Mạc Cao, Gia Dục Quan..


ĐIỂM ĐẶC SẮC TRONG TOUR 

 • Quay ngược thời gian 2.200 năm trước và đến thăm các Chiến binh đất nung ở Tây An.

 • Khám phá thành phố lịch sử Đôn Hoàng nằm bên rìa sa mạc Gobi.

 • Khám phá các khu chợ của Đôn Hoàng và tiếp thu một nền văn hóa rất khác với nền văn hóa miền tây Trung Quốc.

 • Khám phá Hang động Mogao nổi tiếng được xây dựng từ Thế kỷ thứ 4 sau Công nguyên. Tìm hiểu lý do tại sao Hang động Mogao được coi là Bảo tàng Nghệ thuật Phật giáo Phương Đông và vai trò của nó trong sự phát triển của văn hóa Trung Quốc;

 • Khám phá địa hình Công viên Địa chất Đan Hà chuyên sâu, bao gồm “ngọn núi cầu vồng” nổi tiếng trong công viên địa chất Đan Hà độc đáo;

 • Đến điểm xuất phát ở cực tây của Vạn Lý Trường Thành – Gia Dục Quan, một lâu đài quân sự hoành tráng với các tòa tháp, tường thành và các công trình quân sự khác;


LỊCH BAY DỰ KIẾN:

1.  CZ372        18SEP  HANCAN     0815 1055

 2.  CZ3215    18SEP  CANXIY       1425 1700

 3.  CZ3250    25SEP  XNNCAN     1125 1440                  

 4.  CZ371      25SEP  CANHAN      2215 2315


Chương trình Tour

Ngày 1 HÀ NỘI - TÂY AN (ĂN TỐI)

08h15 :  Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn. Đưa đoàn lên sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đi Tây An (Transit qua Quảng Châu)

Lịch bay dự kiến:

CZ372 HANCAN 0815 1055

CZ3215 CANXIY 1425 1700

17h00 Xe đến sân bay quốc tế Hàm Dương, Tây An. Xe và HDV đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Tây An

Ngày 2 TÂY AN - BINH MÃ DŨNG - THÁP ĐẠI NHẠN (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

Ăn sáng tại nhà hàng. Sau bữa sáng đoàn tham quan:

 • Binh Mã Dũng - Đội quân đất nung hay Binh mã dũng của Tần Thủy Hoàng là một quần thể tượng người, ngựa làm bằng đất nung được chôn ở gần lăng mộ của Hoàng đế Tần Thủy Hoàng tại phía Bắc núi Ly Sơn (Thiểm Tây, Trung Quốc). Theo sách sử, việc xây dựng lăng mộ Tần Thủy Hoàng bắt đầu từ năm 246 TCN. Công trình này sử dụng đến 700.000 nhân công, thợ thủ công và mất 38 năm để hoàn thành. Đội quân đất nung được bố trí kế bên lăng mộ nhằm mục đích bảo vệ Tần Thủy Hoàng sau khi ông băng hà. Cho đến nay đã có trên 8.000 pho tượng được khai quật, phần lớn là tượng những người lính bộ binh, trong tư thế đứng thẳng, có mặc áo giáp và trang bị các vũ khí được sử dụng ở Trung Hoa cổ đại như cung, kích, giáo, mác, gươm... Ngoài ra còn có tượng các quan văn, quan võ, hầu cận của hoàng đế.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa đoàn tiếp tục tham quan:

 • Đại Nhạn Tháp - được xây dựng dưới thời trị vì của vua Đường Cao Tông, hoàn thành vào năm 652, nằm ở ngoại ô của thành phố Tây An, cách trung tâm thành phố khoảng 4km. Được xem như là biểu tượng của Tây An cũ, là nơi quan trọng của Phật Tử, nơi đây lưu giữ rất nhiều những tài liệu về Phật giáo quý giá của nhà sư Huyền Trang qua Ấn Độ thỉnh kinh.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghi đêm tại Tây An

Ngày 3 TÂY AN - MINH THÀNH TƯỜNG - TRƯƠNG DỊCH (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

Đoàn ăn sáng tại nhà hàng. Sau bữa sáng, đoàn khách tham quan:

 • Minh Thành Tường - Thành cổ Tây An được Chu Nguyên Chương, vị vua đầu tiên của nhà Minh xây dựng, đến nay đã có lịch sử hơn 600 năm. Tường thành cao 12m, chân tường dày 18m, trên bề mặt rộng 12-14m, chu vi 13,74km với một hào sâu bao quanh. Vật liệu xây dựng tường thành cũng rất đặc biệt. Ban đầu các bức tường được xây dựng bằng đất, vôi và chiết xuất gạo nếp trộn với nhau. Sau đó, bức tường được xây hoàn toàn bằng gạch. Ngày nay, bạn có thể thuê xe đạp hoặc đi bộ dạo quanh tường thành để có thể cảm nhận được sự hoành tráng của tường thành cổ này.

Sau đó đoàn khởi hành ra ga tàu đáp chuyến tàu đi Trương Dịch

Lịch tàu dự kiến:

D2687 11h08 - 17h31

Đoàn ăn trưa trên tàu (mì/cơm)

17h31 Đoàn đến Trương Dịch. Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi

18h30 Xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng

20h00 Xe đưa đoàn về lại khách sạn nghỉ ngơi. Đoàn nghỉ đêm tại Trương Dịch

Ngày 4 TRƯƠNG DỊCH - CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT ĐÀN HÀ (30KM - 50’) - ĐỀN MATISI (100KM - 2H30) - GIA DỤC QUAN (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

06h30 Ăn sáng tại khách sạn.

08h00 Đoàn làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đi tham quan:

 • Công viên địa chất Trương Dịch Đan Hà – hay còn gọi là Địa Mạo Đan Hà là một khu vực cực kì rộng lớn, trải dài từ miền Đông Nam đến Tây Bắc của Trung Quốc với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ như tranh vẽ. Trong đó nổi tiếng nhất là dãy núi Đan Hà “ 7 sắc cầu vồng”. Đến đây bạn sẽ không khỏi thán phục vẻ đẹp tuyệt mỹ của vùng đất sa thạch đỏ rộng lớn kéo dài từ Đông Nam đến Tây Bắc Trung Quốc. Bên cạnh những khối sa thạch đỏ hình gợn sóng độc đáo, du khách có thể trải nghiệm cuộc đi bộ đường dài đầy thú vị để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở các thung lũng, các dãy núi đá hùng vĩ. Tất cả tạo nên một Địa Mạo Đan Hà sống động và tươi đẹp. Địa Mạo Đan Hà quả là một tiên cảnh trần gian khiến ai cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hoang sơ, kì vĩ của thiên nhiên.

10h00 Đoàn tiếp tục di chuyển đến Đền Matisi

11h30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng dọc đường

12h30 Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục lên đường tới Mati

13h00 Đến nơi, đoàn tham quan: 

 • Đền Matisi ( Đền Móng Ngựa) - là quần thể kiến trúc Phật gáo hùng vĩ nằm treo leo trên vách núi, gồm 70 hang độn 500 bức tượng và hơn 200 m2 tranh họa khắc trên vách núi. Đền Matisi được xây dựng ẩn sâu trong các vách núi, các ngôi đền ở đây nằm treo veo trên vách núi với độ cao tới 100 m, từ trên cao toàn cảnh thiên nhiên ở đền Matisi sẽ được thu gọn trong tầm nhìn của bạn.

15h30 Đoàn khởi hành đi Gia Dục Quan

18h30 Đoàn ăn tối tại nhà hàng dọc đường

20h00 Đến Gia Dục Quan. Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi tại Gia Dục Quan

Ngày 5 GIA DỤC QUAN - ĐÔN HOÀNG (380KM - 4H) (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

06h30 Đoàn ăn sáng tại khách sạn

08h00 Đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn đi tham quan:

 • Gia Dục Quan, Điểm Hùng Quan số 1 – Tường Thành Gia Dụ Quan nằm ở điểm cực Tây của Vạn Lý Trường Thành, nó nối liền núi Tề Liên - với núi Hắc Sơn, địa thế hiểm trở, là cổ hầu của con đường tơ lụa. Cửa quan xây nhiều lớp, bao gồm : ngoại thành , nội thành , ông thành, La Thành, Hào Thành, ba lớp tường thành, là một cửa ải trọng yếu trong quân sự thời cổ.Đây cũng là một trong các điểm du khách thường viếng thăm.

12h00 Xe đưa đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng.

13h30 Sau bữa trưa, xe đưa đoàn khởi hành đi Đôn Hoàng

18h00 Đến nơi, xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng.

19h30 Sau bữa ăn, xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi

Sau bữa tối, Đoàn có thể đăng ký xem show diễn “Lại Thấy Đôn Hoàng” ( Chi phí tự túc) – là một cuộc hành trình ngược thời gian để tìm hiểu lịch sử văn hóa của Đôn Hoàng và các thành phố trên Con Đường Tơ Lụa huyền thoại.

Đoàn nghỉ đêm tại Đôn Hoàng

Ngày 6 NGUYỆT NHA TUYỀN - MINH CÁT SƠN - HANG MẠC CAO (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

06h30 Đoàn ăn sáng tại khách sạn

09h00 Xe đưa đoàn đi tham quan:

 • Suối Nguyệt Nha- Minh Cát Sơn là một trong 5 khu sa mạc đẹp nổi tiếng của Trung Quốc, Minh Cát Sơn xếp thứ 4, bãi sa mạc đã có từ hai nghìn năm mà suối Nguyệt Nha nằm trong khu vực sa mạc không bị khô cạn, dài 218 m từ Đông tới Tây và rộng 54m từ Bắc tới Nam, chứa trong lòng nó là làn nước trong xanh như nước mùa xuân ngay giữa vùng sa mạc. Kế bên hồ là một ngôi chùa cổ, một hàng cây xanh rủ bóng mát cùng các cửa hàng lưu niệm. Du khách tới đây không chỉ vì hiếu kì sự tồn tại của một ốc đảo xanh tươi giữa sa mạc mà còn được cưỡi trên lưng lạc đà giữa sa mạc mênh mông để chiêm nghiệm lại cảm giác của người xưa khi di chuyển trên “ Con đường Tơ Lụa” (TẶNG PHÍ CƯỠI LẠC ĐÀ)

12h00 Xe đưa đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng

13h30 Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục tham quan:

 • Hang đá Mạc Cao – Đôn Hoàng là di chỉ Phật giáo, kho tàng văn hóa và kiến trúc Phật giáo lớn nhất tại Trung Quốc, cũng là một trong bốn di chỉ Phật giáo của nước này được UNESCO công nhận (hang Mạc Cao – Đôn Hoàng ở phía bắc tỉnh Cam Túc, hang Vân Cương ở tỉnh Sơn Tây, hang Long Môn ở tỉnh Hà Nam, hang Mạch Tích ở phía nam tỉnh Cam Túc), được tạo tác trên một dải núi thấp có tên là Minh Sa dài khoảng 2km, giữavùng sa mạc hoang vắng, nằm trên con đường tơ lụa cổ, cách Đôn Hoàng khoảng 25km. Thời Bắc Ngụy (năm 366), nhà sư Lạc Tôn khi đi ngang qua dải núi trên, nhìn thấy núi phản chiếu hào quang sáng rực, cho đó là điềm lành nên ở lại và tạo một cái hang để tu tập (tượng nhà sư Lạc Tôn đến nay vẫn còn trong hang). Sau đó nhiều người khác cũng bắt đầu đào hang để tụ tập tạo thành quần thể hang động như ngày nay.

18h00 Xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng.

19h30 Sau bữa ăn, xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi

Đoàn nghỉ đêm tại Đôn Hoàng

Ngày 7 ĐÔN HOÀNG - TÂY NINH (TÀU CAO TỐC) (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

06h00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn

07h00 Đoàn làm thủ tục trả phòng, Xe và HDV đưa đoàn ra ga tàu đáp chuyến tàu đi Tây Ninh

Lịch tàu dự kiến:  

D2739 08h40 - 14h45

Đoàn ăn trưa trên tàu (Cơm/Mì)

14h45 Đoàn đến Tây Ninh. Xe đưa đoàn đi tham quan:

 • Nhà thờ Hồi giáo Đông Quan – Nằm ở phố Đông Quan, Tây Ninh thành phố, Nhà thờ Hồi giáo Đông Quan là nhà thờ Hồi giáo lớn nhất ở tỉnh Thanh Hải. Nó được xây dựng vào năm 1380, và bây giờ tự hào có một lịch sử hơn 600 năm. Nhà thờ Hồi giáo là không chỉ nổi tiếng với kiến ​​trúc tuyệt đẹp của nó mà còn là một trung tâm giáo dục tôn giáo và là tổ chức học tập cao nhất của đạo Hồi

18h30 Xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng

20h00 Sau bữa tối, xe đưa đoàn về lại khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi

Đoàn nghỉ đêm tại Tây Ninh

Ngày 8 TÂY NINH – HÀ NỘI (ĂN SÁNG/TRƯA)

Ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng xe đưa đoàn ra sân bay Tây Ninh, làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội

Lịch bay dự kiến:

CZ3250 XNNCAN 1125 1440

CZ371 CANHAN 2215 2315

23h15  Đoàn đến sân bay Nội Bài. Xe và HDV đưa đoàn về điểm hẹn. Kết thúc chương trình.

Ghi chú

Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan  trong chương trình.

GIÁ TRỌN GÓI : VNĐ/KHÁCH

(Giá áp dụng cho đoàn ghép khách lẻ từ 15 người trở lên)


NGÀY KHỞI HÀNH

GIÁ TRỌN GÓI

18/09

38.990.000VNĐDỊCH VỤ BAO GỒM

 • Vé máy bay quốc tế chặng Hà Nội – Tây An//Tây Ninh – Hà Nội, hàng không China Southern Airlines (Hành lý 20kg ký gửi + 7kg xách tay)

 • Vé tàu cao tốc chặng Tây An – Trương Dịch// Đôn Hoàng – Tây Ninh

 • Visa du lịch dán Hộ chiếu nhập cảnh Trung Quốc

 • Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương, 2 người một phòng (nếu lẻ người thứ 3 (Khách /HDV) sẽ ghép phòng ngủ 3, kê extrabed)

 • Các bữa ăn theo chương trình (mức ăn 50 NDT/bữa/người)

 • Nước uống 1 chai/ngày/khách.

 • Phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình

 • Phí tham quan vào cửa 1 lần theo chương trình

 • Hướng dẫn viên từ Việt Nam và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến.

 • Bảo hiểm du lịch quốc tế

 • Quà tặng từ công ty


DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

 • Chi phí làm hộ chiếu.

 • Phụ thu phòng đơn

 • Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.

 • Hành lý quá cước trên các chuyến bay.

 • Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng KS

 • Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình. 

 • Show diễn

 • Tiền TIP cho hướng dẫn viên, lái xe, local guide 5$/ngày/người


LƯU Ý KHÁC

 • Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.

 • Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên Công ty khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).

 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả 

 • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình, …Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,….Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn

 • Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác.... 

 • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam gía trị 1 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam 1,100,000VNĐ/khách và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước

 • Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.


THỦ TỤC VISA

 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

 • 02 ảnh thẻ 4*6 nền trắng 

 • Tờ khai visa

Bình luận đánh giá

Có 0 bình luận về sản phẩm này

Đánh giá:

Gửi

Liên hệ

MOONTRAVEL SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 • Số điện thoại: 0941 399 845

 • Hotline: 0961 550 085 | 0961 550 085

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 08h30 sáng đến 17h00 chiều  Thứ 7: Từ 08h30 sáng đến 12h00

Các tour tương tự

SEOUL - NAMI - LOTTE WORLD - HANOK BUKCHON
SEOUL - NAMI - LOTTE WORLD - HANOK BUKCHON 02/7, 10/7, 16/7, 24/7, 2/8,14/8 5N 4D
16,490,000đ
KHÁM PHÁ CUNG ĐƯỜNG VÀNG NHẬT BẢN
KHÁM PHÁ CUNG ĐƯỜNG VÀNG NHẬT BẢN Theo yêu cầu 6N 5D
Liên hệ
KHỞI HÀNH CHÙM TOUR SERIES HÈ THU HÀN QUỐC 2024
KHỞI HÀNH CHÙM TOUR SERIES HÈ THU HÀN QUỐC 2024 28/05; 04+12+18+26/06; 02+10+16+24/07; 02+14/08 5N 4D
Liên hệ